Bàn họp là sản phẩm nội thất văn phòng không thể thiếu trong phòng họp của bất cứ doanh nghiệp nào. Tùy thuộc vào phong cách nội thất và diện tích không gian mà mỗi công ty sẽ lựa chọn cho mình những thiết kế bàn họp phù hợp.

Thiết kế bàn họp có tác động đến tổng thể không gian phòng họp

Khi thiết kế nội thất văn phòng, các kiến trúc sư phải tính toán đến mọi yếu tố xuất hiện trong không gian để đảm bảo mọi thứ đạt được độ hài hòa, kết hợp với nhau làm rõ tinh thần chung của không gian. 

Đối với phòng họp, chiếc bàn họp là nhân vật trung tâm chiếm nhiều ánh nhìn nhất, kiểu dáng và màu sắc của bàn họp có hài hòa với thiết kế chung hay không quyết định phần lớn cảm giác chung của cả căn phòng. Do đó, thiết kế của bàn họp cần có sự phùy hợp với ý tưởng thiết kế phòng họp. 

Xem thêm bàn họp khi đặt trong không gian phòng họp tại đây.

Vật liệu sản xuất và thiết kế đa dạng

Trên thị trường có nhiều mẫu bàn họp với kiểu dáng và chất liệu vô cùng đa dạng. Trong đó phần lớn đều được sản xuất từ gỗ công nghiệp (gỗ công nghiệp MFC, MDF,..) hoặc một số sản phẩm cao cấp từ gỗ tự nhiên. 

Kiểu dáng thiết kế đa dạng: bàn họp chữ nhật, bàn chữ nhật cạnh cong, bàn elip, bàn tròn, bàn vuông,..với kích thước thay đổi linh hoạt phù hợp với từng không gian, sản phẩm bàn họp ảnh hưởng nhiều đển tổng thể không gian phòng họp.

Nên chọn mua bàn họp ở đâu chất lượng?

Chiếc bàn họp là sản phẩm nội thất "quyền lực", vậy nên mua bàn họp ở đâu để đảm bảo chất lượng và thiết kế? Nếu bạn vẫn chưa chọn được cho mình một nơi chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng nói chung, bàn họp văn phòng nói riêng thì hãy tìm ngay đến Work & Wonder với các dòng sản phẩm chuyên biệt dành cho văn phòng. Tại đây có đủ các mẫu bàn có sẵn, mẫu bàn thiết kế đa dạng, có thể điều chỉnh cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng và concept chung của văn phòng.