Cách chọn bàn làm việc văn phòng theo nhu cầu

Cách chọn bàn làm việc văn phòng theo nhu cầu

Trong thiết kế và bố trí nội thất văn phòng, công đoạn lựa chọn bàn ghế làm việc đóng vai trò rất quan trọng. Doanh nghiệp chuẩn bị những bộ bàn và ghế làm việc văn phòng chất lượng đảm bảo, đặc tính phù hợp sẽ góp phần giúp tạo vẻ đẹp thẩm mỹ và hài hòa cho không gian làm việc. Đồng thời đây là cách để nhân viên bảo vệ sức khỏe, tăng năng suất làm việc và hiệu quả công tác. Chính vì thế, doanh nghiệp cần có cách chọn bàn làm việc văn phòng theo nhu cầu sao cho thích hợp và chính xác nhất.

Chọn bàn làm việc văn phòng có kiểu dáng phù hợp với phong cách nội thất chung

Yếu tố đầu tiên bạn cần quan tâm khi chọn bàn ghế cho phòng làm việc chính là có hợp với phong cách chung của không gian nội thất nơi đây hay không.Ví dụ như văn phòng của bạn được trang trí theo phong cách hiện đại, đơn giản và năng động, nhưng bạn lại chọn các bộ bàn ghế cầu kỳ và nhiều chi tiết hoa văn phức tạp thì không phù hợp, hoặc là ngược lại. Chính vì thế, bạn phải cân nhắc xem phong cách mà văn phòng đang theo đuổi là gì để lựa chọn mẫu bàn ghế có kiểu dáng phù hợp.

Cách chọn bàn làm việc văn phòng theo phong cách chung
Cách chọn bàn làm việc văn phòng theo phong cách chung

Ngoài ra, những bộ bàn ghế văn phòng cũng cần có màu sắc phù hợp với phong cách chung sẽ mang đến không gian hài hòa cho nơi làm việc. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tạo được sự đặc sắc riêng nếu như thêm một vài điểm nhấn cho bàn ghế, như vậy có thể tránh được nguy cơ tạo cảm giác nhàm chán, đơn điệu trong văn phòng. Cách thực hiện khá đơn giản, bạn có thể lựa chọn loại sản phẩm có màu sắc độc đáo để làm điểm nhấn nổi bật trong không gian. Hoặc bạn sử dụng các hình ảnh, màu sắc liên quan thương hiệu để trang trí trên bàn ghế.

Lựa chọn bàn ghế làm việc cho văn phòng làm từ chất liệu đảm bảo

Ở mỗi doanh nghiệp, các nhà lãnh đạo không nhất thiết phải chọn loại chất liệu cao cấp, đắt tiền nhất để làm bàn ghế văn phòng. Tuy nhiên, điều mà các nhà lãnh đạo cần phải làm là lựa chọn loại chất liệu an toàn và phù hợp.

Ví dụ như các bộ bàn ghế làm từ chất liệu gỗ hoặc sắt sơn tĩnh điện sẽ có độ bền tốt hơn so với chất liệu nhựa. Sắt hay là gỗ cũng tạo được cảm giác chắc chắn, đảm bảo hiệu quả sử dụng lâu dài cho sản phẩm. Và quan trọng hơn là những chất liệu này có thể tạo nên phong cách riêng cho không gian văn phòng sử dụng bàn làm việc.

Chọn bàn làm việc văn phòng dựa theo kích thước

Lựa chọn bàn ghế có kích thước hài hòa sẽ mang đến sự cân bằng cho không gian nội thất văn phòng. Doanh nghiệp có thể lựa chọn loại bàn và ghế có thể thay đổi chiều cao theo như mong muốn. Như vậy sẽ giúp mỗi người dùng khác nhau tự điều chỉnh theo nhu cầu, chiều cao và thể hình của bản thân.

Chọn bàn có kích thước phù hợp
Chọn bàn có kích thước phù hợp

Lựa chọn bàn làm việc phù hợp phong thủy

Đây là một mẹo mà nhiều doanh nghiệp hay áp dụng: lựa chọn bàn làm việc văn phòng phù hợp với các nguyên tắc phong thủy. Lợi ích của biện pháp này là mang lại hiệu quả công việc, giúp tăng năng suất làm việc, cũng như đảm bảo sự tỉnh táo và tập trung cho người sử dụng bàn và ghế. Đồng thời đây còn là cách tạo sự cân bằng trong nơi làm việc của bạn.

Chọn bàn hợp phong thủy
Chọn bàn hợp phong thủy

Lựa chọn các bộ bàn và ghế làm việc phù hợp phong thủy còn tạo nên sự hài hòa cho không gian chung. Từ đó giúp cải thiện được những vấn đề về luồng cát khí, sinh khí và tăng thêm sự may mắn, tài lộ cho văn phòng.

Sử dụng những bộ bàn ghế đa tính năng

Sử dụng bàn ghế văn phòng thông minh, tích hợp nhiều tính năng đang là xu hướng của các văn phòng công sở hiện nay. Bàn làm việc có thể kết hợp với giá sách hoặc tủ để đồ các loại , … nhờ thế mà tăng thêm diện tích và không gian lưu trữ đồ đạc. Đây còn là cách giúp người sử dụng linh hoạt hơn trong công việc nhờ các nhu cầu được đảm bảo.

Sử dụng bàn đa tính năng
Sử dụng bàn đa tính năng

Chọn bàn làm việc từ những đơn vị sản xuất uy tín

Các doanh nghiệp khi chọn lựa sản phẩm bàn và ghế làm việc cho văn phòng thì nên dùng loại thuộc đơn vị sản xuất uy tín. Nếu như bạn mua bàn nhập khẩu thì cần đảm bảo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và các giấy tờ, hồ sơ minh bạch, chi tiết. Đây là cách giúp bạn sở hữu những bộ sản phẩm có chất lượng tốt, độ bền cao, hiệu quả sử dụng lớn cũng như giá thành phải chăng.

Sản phẩm nội thất văn phòng EDesk

Một sự lựa chọn mà bạn có thể cân nhắc chính là những sản phẩm nội thất văn phòng được thiết kế và gia công bằng Nội thất EDesk. Edesk có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất các sản phẩm, thiết bị nội thất văn phòng. Bàn và ghế làm việc văn phòng là một trong những sản phẩm được Nội thất Edesk sản xuất nhiều nhất, cũng như có được sự đón nhận và yêu thích từ nhiều khách hàng.

Vì thế, nếu bạn đang cần tìm và chọn bàn làm việc văn phòng phù hợp với nhu cầu, bạn có thể cân nhắc đến EDesk. Và bạn có thể tham khảo thông tin, sản phẩm của Edesk thông qua website tại đây.

 

Trần Đông

all author posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.