3 tác dụng của bàn làm việc có ngăn kéo tại văn phòng

3 tác dụng của bàn làm việc có ngăn kéo tại văn phòng

Một trong những sự lựa chọn bàn văn phòng của các doanh nghiệp chính là các mẫu bàn làm việc có ngăn kéo. Sở dĩ mẫu bàn làm việc này được ưa chuộng là do chúng có thể mang tới nhiều tác dụng và lợi ích khi sử dụng.

Những tác dụng của bàn làm việc có ngăn kéo

Sử dụng bàn làm việc kèm ngăn kéo là xu hướng lựa chọn của nhiều doanh nghiệp vì mang đến nhiều tác dụng và lợi ích cho các công ty, cũng như cho người dùng:

Giúp tiết kiệm không gian

Nhờ có kèm theo những ngăn kéo, các mẫu bàn làm việc có thêm nhiều không gian để cất giữ và sắp xếp các đồ đạc, ví dụ như trở thành hộc để tài liệu, ngăn để túi xách, ngăn để bàn phím, chuột, … Như vậy sẽ giúp cho các doanh nghiệp không cần trang bị thêm những tủ tài liệu, tủ đề đồ nữa. Đồng thời mặt bàn làm việc cũng sẽ không có quá nhiều đồ đạc.

Giúp tiết kiệm không gian
Giúp tiết kiệm không gian

Từ đấy giúp doanh nghiệp hạn chế việc phải bố trí thêm nhiều vật dụng nội thất khác trong văn phòng. Nhờ đấy có thể tiết kiệm được diện tích tương đối hiệu quả. Những doanh nghiệp có diện tích văn phòng hạn chế, không gian chật hẹp nên cân nhắc và lựa chọn mẫu bàn làm việc này. Thậm chí các doanh nghiệp tập đoàn lớn, diện tích văn phòng rộng cũng nên suy nghĩ đến lựa chọn này. Chúng giúp không gian văn phòng trở nên gọn gàng hơn.

Xem thêm: Cách chọn bàn làm việc văn phòng theo nhu cầu

Giúp không gian làm việc ngăn nắp và khoa học

Nếu bàn làm việc của bạn chẳng kèm theo ngăn kéo thì có nghĩa là bạn sẽ phải để mọi vật dụng từ bút, sổ ghi chép, ghim tài liệu, tài liệu, hồ sơ … ở trên mặt bàn. Điều này đồng nghĩa với việc mặt bàn làm việc của bạn lúc nào cũng nhiều đồ đạc. Tình trạng này gây cảm giác chật chội, thiếu ngăn nắp cho không gian nội thất.

Đặc biệt chúng ảnh hưởng đến các yêu cầu về mặt thẩm mỹ cho không gian văn phòng nói chung. Hơn nữa còn có nguy cơ ảnh hưởng tâm trạng và sự thoải mái của các nhân viên. Chưa kể và ảnh hưởng tâm lý làm việc của nhân viên nói riêng.

Vì thế, doanh nghiệp nên dùng những loại bàn làm việc có ngăn kéo. Lúc này nhân viên có thể cất mọi vật dụng cá nhân của mình vào ngăn kéo, giúp mặt bàn trở nên gọn gàng và ngăn nắp hơn. Từ đây có thể tạo nên thiện cảm cho các khách hàng, cũng như giúp nhân viên làm việc tiện lợi và linh hoạt hơn.

Đảm bảo tính an toàn tài sản, bảo mật cho tài liệu, hồ sơ

Đây chính là tác dụng tuyệt vời của những bộ bàn có ngăn kéo tại văn phòng. Nhờ có ngăn kéo mà đảm bảo tài liệu, hồ sơ luôn được sắp xếp gọn gàng. Nhờ vậy đảm bảo tính an toàn cho các loại giấy tờ quan trọng này.

Đảm bảo tính an toàn tài sản, bảo mật cho tài liệu, hồ sơ
Đảm bảo tính an toàn tài sản, bảo mật cho tài liệu, hồ sơ

Đặc biệt khi bàn có ngăn kèo lại kèm theo những loại khóa thì càng đảm bảo tính bảo mật cho các hồ sơ và giấy tờ. Các nhân viên có thể sử dụng ngăn kéo để lưu trữ tài liệu và giấy tờ luôn an toàn, giúp quá trình xử lý công việc trở nên thuận tiện hơn. Các bạn sẽ chẳng phải lo lắng về vấn đề những tài liệu mật bị đánh cắp hay sao chép, hoặc những vật dụng cá nhân có giá trị bị dòm ngó, lấy cắp.

Xem thêm: Bàn làm việc cạnh L và những điểm nổi bật

Một số mẫu bàn làm việc có ngăn kéo chất lượng và được ưa chuộng

Dưới đây là một số mẫu bàn làm việc có ngăn kéo được ưa chuộng tại Nội thất Edesk và được sử dụng cho nhiều thiết kế nội thất văn phòng hiện nay.

Bàn làm việc cạnh L đơn kết hợp tủ và ngăn kéo PD 1412CL-R

Đây là một mẫu bàn rất đơn giản, có thiết kế hình chữ L để tăng thêm diện tích sử dụng. Phía gầm bên phải của bàn được gắn kèm hộc liền, trong đó có ngăn kéo có khóa. Đây là ngăn kéo dùng để đựng các vật dụng cá nhân, đồ văn phòng phẩm nhỏ gọn: giấy, bút… Bàn giúp người dùng tiết kiệm không gian sử dụng bàn, lại bảo vệ sự an toàn và bảo mật thông tin.

Bàn làm việc cạnh L đơn kết hợp tủ và ngăn kéo PD 1412CL-R
Bàn làm việc cạnh L đơn kết hợp tủ và ngăn kéo PD 1412CL-R

Bàn cạnh mở cụm bốn P4D 1406-07

Đây là mẫu bàn cụm bốn và đều có trang bị các hộc di động. Hộc được sử dụng như một ngăn kéo có khóa để nhân viên có thể đựng các vật dụng cần dùng thường xuyên sử dụng như văn phòng phẩm, bút, giấy, ghim, thuốc…

Đồng thời còn có ngăn kéo bên dưới có thể lưu trữ các tài liệu mật, các tài sản cá nhân có giá trị nhờ được trang bị khóa. Tay cầm ngăn kéo làm từ kim loại mạ bóng chống han gỉ, đảm bảo tính thẩm mỹ và hài hòa với không gian, cũng như giúp lấy tài liệu, vật dụng dễ dàng hơn.

Bàn cạnh mở cụm bốn P4D 1406-07
Bàn cạnh mở cụm bốn P4D 1406-07

BÀn cạnh V cụm bốn kết hợp tủ P4D1 1414VC

Bộ bàn này được thiết kế ngăn kéo đẹp và phong cách riêng. Cách thiết kế giúp tạo sự thông thoáng cho không gian dưới gầm bàn, lại tăng tính thẩm mỹ.

BÀn cạnh V cụm bốn kết hợp tủ P4D1 1414VC
BÀn cạnh V cụm bốn kết hợp tủ P4D1 1414VC

Với những tác dụng và lợi ích trên, bàn làm việc có ngăn kéo trở thành vật dụng nội thất nên sử dụng tại các văn phòng công sở hiện nay. Các mẫu bàn này chắc chắn sẽ đem đến sự tiện lợi cho người dùng và tính thẩm mỹ cho không gian văn phòng.

Xem thêm: Địa chỉ uy tín để mua bàn ghế văn phòng tại Hà Nội

Trần Đông

all author posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.