[Tư vấn] Mua bàn làm việc giá rẻ ở đâu tại Hà Nội?

[Tư vấn] Mua bàn làm việc giá rẻ ở đâu tại Hà Nội?

Để tối ưu chi phí thiết kế nội thất văn phòng, các doanh nghiệp thường lựa chọn những mẫu bàn làm việc giá rẻ. Tuy nhiên, doanh nghiệp cũng không bỏ qua yếu tố chất lượng và mức độ phù hợp cùng văn phòng. Vì thế, nhiều người rất băn khoăn khi tìm mua sản phẩm vì chưa xác định đơn vị nào cung cấp bàn làm việc có chất lượng tốt, dịch vụ uy tín mà giá thành phải chăng tại Hà Nội. 

Những chức năng của bàn làm việc tại văn phòng

Bàn làm việc tại văn phòng có chức năng chính là để tạo không gian làm việc tốt nhất, tiện ích nhất cho mỗi nhân viên và ban lãnh đạo. Nhờ sử dụng những bộ bàn làm việc phù hợp, nhân viên có thể gia tăng năng suất công tác và hoàn thành công việc tốt nhất. Bên cạnh đấy, bàn làm việc được đảm bảo về độ thẩm mỹ lẫn chất lượng sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp của công ty.

Chọn bàn làm việc tốt để tạo không gian công tác hiệu quả
Chọn bàn làm việc tốt để tạo không gian công tác hiệu quả

Ngoài ra, bạn làm việc còn có tác dụng lưu trữ các hồ sơ, giấy tờ, tài liệu quan trọng của mỗi nhân viên. Hoặc nhiều người dùng bàn để đặt những vật dụng cá nhân của mỗi người.

Bàn làm việc cũng là vật dụng thể hiện vị trí và địa vị của mỗi cá nhân trong công ty. Chính vì thế, doanh nghiệp cần lựa chọn bộ bàn làm việc có chất lượng tốt khi thiết kế nội thất văn phòng. Tuy nhiên, doanh nghiệp cũng cần cân bằng ngân sách và lựa chọn những bộ bàn làm việc giúp tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

Xem thêm: Ưu điểm của bàn làm việc có vách ngăn cho nhân viên

Những mẫu bàn làm việc phổ biến tại văn phòng

Dưới đây là những mẫu bàn làm việc giá rẻ được ưa chuộng tại các văn phòng Việt Nam:

Bàn làm việc gỗ

Đây là mẫu bàn làm việc phổ biến nhất từ trước tới nay. Nhiều công ty chuộng mẫu bàn này vì thiết kế đơn giản, dễ sử dụng. Hơn nữa gầm bàn thường được cải tạo để kết hợp với những hộc tủ, tăng thêm không gian lưu trữ đồ đạc.

Bàn chân sắt mặt gỗ
Bàn chân sắt mặt gỗ

Ngoài ra, để tiết kiệm chi phí, các doanh nghiệp thường dùng mẫu bàn bằng gỗ công nghiệp thay vì gỗ tự nhiên. Những sản phẩm làm từ gỗ công nghiệp có thiết kế đa dạng, dễ lắp ghép, sửa chữa và thay thế.

Bàn làm việc chân sắt

Bàn làm việc chân sắt đang trở nên thịnh hành tại những văn phòng ở Việt Nam. Sự kết hợp hài hòa giữa gỗ và sắt giúp thiết kế sản phẩm trở nên có phong cách hơn. Đặc biệt, bàn có ưu điểm là sự linh hoạt và nhẹ nên dễ dàng di chuyển hơn.

Xem thêm: 3 tác dụng của bàn làm việc có ngăn kéo tại văn phòng

Bàn làm việc hình chữ L

Bàn làm việc hình chữ L cũng là một sự lựa chọn của nhiều văn phòng hiện nay. Đây là mẫu bàn có thể được làm hoàn toàn từ gỗ công nghiệp hoặc có kết hợp với khung sắt.

Bàn làm việc hình chữ L
Bàn làm việc hình chữ L

Các mẫu bàn làm việc hình chữ L giúp doanh nghiệp tiết kiệm diện tích văn phòng, đồng thời tăng thêm không gian bàn để sử dụng. Nhân viên có thể dùng bàn hình chữ L để đặt máy tính cá nhân, laptop, kệ hồ sơ, tài liệu và thậm chí là vật dụng cá nhân.

Xem thêm: Chọn tủ tài liệu gỗ văn phòng như thế nào cho tiện dụng?

Mua bàn làm việc giá rẻ ở đâu tại Hà Nội để đảm bảo chất lượng?

Hiện nay ở Hà Nội có nhiều đơn vị chuyên bán các sản phẩm bàn làm việc văn phòng. Tuy nhiên, bạn cần phải lưu ý khi mua sắm loại sản phẩm này. Đầu tiên bạn cần phải đặt ra câu hỏi nên tìm đơn vị nào có thể cam kết cung cấp sản phẩm có mẫu mã đẹp, đồng thời đảm bảo chất lượng tốt, độ bền lâu dài. Hơn nữa, yếu tố giá thành rất quan trọng khi bạn mua sắm cho cả văn phòng. Chưa kể, bạn cần phải tìm hiểu kỹ để tránh mua phải hàng nhái, hàng giả của các đơn vị chất lượng kém.

Vì thế, tốt nhất, bạn nên tìm đến những cơ sở có uy tín tại Hà Nội, chuyên cung cấp sản phẩm được cam kết rõ ràng, minh bạch về nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng cũng như giá thành. Một sự lựa chọn mà bạn nên tham khảo là những sản phẩm của Nội thất Edesk.

Tại Nội thất Edesk có nhiều thiết kế bàn làm việc hiện đại, kiểu dáng mới lạ, có thể đáp ứng nhu cầu về mặt thẩm mỹ của các doanh nghiệp tại Việt Nam. Đồng thời Edesk sử dụng loại gỗ công nghiệp đạt chuẩn chất lượng an toàn khi sử dụng nên có thể tạo ra những bộ sản phẩm có độ bền cao, hiệu quả sử dụng lâu dài và an toàn cho sức khỏe.

Vì thế, nếu doanh nghiệp của bạn đang cần những sản phẩm bàn làm việc giá rẻ, xin mời liên hệ ngay với Nội thất Edesk. Bạn sẽ nhận được những tư vấn chi tiết tại đây để chọn lựa ra sản phẩm phù hợp nhất.

Trần Đông

all author posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are makes.